cua chong chay

Công ty Cổ Phần SX TM XNK Trường Sa là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các loại Cửa chống cháy hay còn gọi là cửa thoát hiểm như cửa gỗ chống cháy (cửa gỗ chống cháy 60 phút, cửa gỗ chống cháy 90 phút, cửa gỗ chống cháy 100 phút, cửa gỗ chống cháy 120 phút) và cửa thép chống cháy (cửa thép chống cháy 60 phút, cửa thép chống cháy 100 phút, cửa thép chống cháy 120 phút). Ngoài ra còn có các phụ kiện như khóa cửa chống cháy; bản lề, khung bao chống cháy; tay đẩy hơi, kính chống cháy...

 

Cửa gỗ chống cháy

 

Chức năng của cửa gỗ chống cháy:

Chức năng của cửa gỗ chống cháy (cửa gỗ thoát hiểm) cũng giống như cửa thép chống cháy
đó là ngăn chặn ngọn lửa cháy lan truyền trong các công trình tòa nhà, cao ốc văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, trường học, siêu thị, bệnh viện, nhà ở, biệt thự...để trong thời gian đó những nơi không bị cháy người ta thoát ra ngoài hay cứu người và vận chuyển tài sản ra ngoài bằng lối cầu thang hay bằng lối thoát hiểm đã được bảo vệ bằng cửa chống cháy.

Chi tiết và cấu tạo của cửa gỗ chống cháy:

Cửa đi một cánh hoặc hai cánh
Kích thước cửa: Làm theo kích thước chuẩn hoặc gia công theo kích thước đặt hàng.
Khung bao làm bằng gỗ tự nhiên được xử lý ngâm dịch thể chống cháy 3P-II (đã được Cục PCCC chứng nhận), có tác dụng chống cháy và ngăn chặn không cho ngọn lửa bùng phát. Độ dày khung 45 x 110mm.
Cánh cửa sử dụng veneer vân gỗ dày 3mm cũng được ngâm dịch thể chống cháy, hoạt chất này không làm thay đổi màu sắc lý tính của gỗ nên bề mặt vẫn giữ nguyên trạng thái như ban đầu. Độ dày cánh 40 - 50mm, Lõi là 2 tấm Calcium silicat dày 6mm, được gia cố xương gỗ thông, bên trong là sợi thủy tinh cách nhiệt, cách âm tốt.
Ô kính là kính chống cháy có lưới thép hoặc kính cường lực Kích thước ô kính: 200 x 500mm.
Hệ thống ron cao su xung quanh khung bao và cánh cửa có tác dụng ngăn chặn sự lan tỏa của khói giúp bảo vệ người bên trong và kéo dài thời gian thoát hiểm. Tất cả được ngâm, phun tẩm dung dịch chống cháy và sơn PU hoàn thiện.
Bản lề inox (lá, kẹp và trụ) và phụ kiện (ổ khóa tay gạt và tay đẩy thủy lực) đều có khả năng chịu được nhiệt độ cao khi  cháy xảy ra vẫn hoạt động bình thường.
Mức độ chống cháy: 45’, 60’, 90’ và 120’ hoặc tùy thuộc vào độ dày của cánh cửa.
Cửa gỗ chống cháy Trường Sa đa dạng phong phú về kiểu dáng và màu sắc.
 

 

 

Cửa thép chống cháy

 

Chức năng và cấu tạo của cửa thép chống cháy:

Lửa có thể cháy bất cứ lúc nào và ở đâu để giảm thiệt hại về người và tài sản, vì vậy cửa thép chống cháy (hay còn gọi là cửa thoát hiểm) luôn được các cao ốc văn phòng, trường học, siêu thị, bênh viện, khách sạn...sử dụng, khi xảy ra cháy công tác cứu hộ kịp thời để giảm thiệt hại tài sản.
Chức năng của cửa chống cháy là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các công trình tòa nhà, cao ốc văn phòng, trường học, siêu thị...để trong thời gian đó những nơi không bị cháy người ta có thể thoát ra ngoài hay vận chuyển người và tài sản ra ngoài bằng lối cầu thang đã được bảo vệ bằng cửa chống cháy.
Cửa được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính chống cháy, tham khảo phụ kiện tại đây.

Chi tiết sản phẩm:
- Kích thước : Gia công theo đơn đặt hàng
- Khung bao thép nguội  mạ kẽm dày 1.5mm.
- Cánh cửa thép nguội  mạ kẽm dày 1.2mm.
- Độ dày tổng thể cánh cửa  40mm (± 2).
- Độ dày khung 40 x 100 (± 5mm).
- Joint cao su dọc khung bao.
- Chất chống cháy poly foam/sợi thủy tinh.
- Bộ cửa bao gồm (cánh, khung, sơn hoàn chỉnh).

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-XNK TRƯỜNG SA


Trụ sở: B393 Bis1 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. HCM

Showroom: 883 Phan Văn Trị, F.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Xưởng sản xuất:  361/60/96 ĐT 2, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Tp HCM

Điện thoại0913 77 6167 - 0941.78.1910 - 0915 888 464   Mr Quý

Email: leminhquy2287@gmail.com - quycuagocongnghiep@gmail.com